MARC காட்சி

Back
திருக்கயிலாய பரம்பரைத் திருநந்திதேவர் மரபு மெய்கண்டான் சந்தானம் தருமபுரவாதீனம் 24-வது குருமூர்த்தமாகி யெழுந்தருளிய ஸ்ரீலஸ்ரீ சண்முகதேசிக ஞானசம்பந்த பரமாசாரியர் ஆற்றுப்படை
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a கோவிந்தசாமி பிள்ளை, இராம - kōvintacāmi piḷḷai irāma
245 : _ _ |a திருக்கயிலாய பரம்பரைத் திருநந்திதேவர் மரபு மெய்கண்டான் சந்தானம் தருமபுரவாதீனம் 24-வது குருமூர்த்தமாகி யெழுந்தருளிய ஸ்ரீலஸ்ரீ சண்முகதேசிக ஞானசம்பந்த பரமாசாரியர் ஆற்றுப்படை - tirukkayilāya paramparait tirunantitēvar marapu meykaṇṭāṉ cantāṉam tarumapuravātuṉam vatu Kurumūrttamāki yeḻuntaruḷiya srilasri caṇmukatēcika ñāṉacampanta paramācāriyar āṟṟuppaṭai |c இயற்றினோர் வித்துவான் இராம. கோவிந்தசாமி பிள்ளை
260 : _ _ |a தருமபுரம் |b மௌன சோமசுந்தரத் தம்பிரான் |c 1941
300 : _ _ |a xii. 27, 9 p., [1] leaf of plates
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
850 : _ _ |a சரசுவதி மகால் நூலகம் - caracuvati makāl nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0028329
barcode : TVA_BOK_0028329
book category : பேழை
cover :
book :